máy đục đá 2 đầu đục cột tròn chất lượng cao

315₫
- +
pro

máy đục đá 2 đầu đục Cột

cnc Hương Giang xin giới thiệu dòng máy khắc đá cnc 2 đầu đục 3D nhập khẩu nguyên chiếc với động cơ khỏe sevo 2206 đi với củ đục 7,5kw công suất cao sẽ cho hàng ra nhanh chóng chất lượng.Máy được bảo hành 1 năm phần điện và củ cả lỗi người dùng bảo hành trọn đời phần cơ khí.

Giới thiệu máy đục đá 2 đầu đục cột tròn

Máy đục đá CNC Hương Giang được trang bị động cơ 2206,ray trượt PMI sẽ giúp cho máy vận hành êm ái không rung lắc đi liền với đó CNC Hương Giang đã gia cố thêm phần khung sườn chắc chắn tuyệt đối.

thông số kĩ thuật máy đục đá 2 đầu đục cột tròn

-Động Cơ SEVO 2206

-Bộ điều khiển:S200

-Củ Đục SK chính hãng:7,5kw

-Biến Tần Fuling:7,5kw

-Ray trượt PMI chính hãng

CNC Hương Giang cam kết chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam

Chế độ bảo hành máy đục đá 2 đầu đục 3D tại CNC Hương Giang

máy đục đá bên CNC Hương Giang được bảo hành 1 năm cả lỗi người dùng,phần cơ khí bảo hành trọn đời cho khách hàng sự yên tâm tạo niềm tin với khách hàng.

Về CNC Hương Giang

Với đội ngũ kĩ thuật đông người và có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề CNC đục đá chúng tôi tự tin chuyển giao công nghệ 1 cách nhanh chóng hiệu quả hỗ trợ kĩ thuật bất cứ lúc nào khách hàng cần.Liên hệ:0943310222 hoặc facebook:CNC Hương Giang để được tư vấn trực tiếp và đưa ra cho mình 1 sự lựa chọn phù hợp.

mời quý khách tham khảo máy khắc đá cnc 2 đầu phẳng :https://cnchuonggiang.com/ma-y-du-c-da-2-da-u-cha-t-luo-ng-da-m-ba-o-gia-ha-p-da-n

Ảnh máy đục đá 2 đầu đục cột tròn tại CNC Hương Giang

popup

Số lượng:

Tổng tiền: